SỬA MÁY IN BỊ KẸT GIẤY.

SỬA MÁY IN BỊ KẸT GIẤY.

Sửa máy in bị kẹt giấy liên tục

Khi máy in bị kẹt giấy liên tục sẽ đa phần chúng ta sẽ không biết phải làm sao lấy giấy ra, không biết lấy giấy kẹt ra như thế nào để khỏi bị hỏng linh kiện của máy in hoặc lấy giấy ra rồi in lại vẫn bị kẹt và bị giấy kẹt rách ở lại trong máy in không tài nào lấy ra được, có nhiều trường hợp các bạn lấy được giấy kẹt ra nhưng khi in máy lại không in mà vẫn báo lỗi kẹt giấy, mặc dù giấy đã được lấy hết ra khỏi khu vực kẹt của máy in. Vậy khi máy in bị kẹt giấy phải liên tục thì phải làm sao, hãy gọi cho Công ty Niềm Tin Việt chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lấy giấy kẹt như thế nào để máy in của bạn tiếp tục in được.

Khi máy in bị kẹt giấy liên tục bạn hãy xác định xem máy in bị kẹt giấy ở phần nào, bị kẹt ở dưới hộp mực, hay kẹt ở phần sấy, hay vừa cuốn giấy lên thì kẹt, tùy vào mỗi trường hợp kẹt khác nhau thì ta có cách lấy giấy kẹt ra khác nhau.

Niềm Tin Việt sẻ hướng dẫn bạn Sau đây là một số vị trí kẹt giấy trong máy in

  • Giấy kẹt dưới hộp mực ( mở cửa máy lấy hộp mực ra rồi lấy giấy kẹt ra).
  • Vừa cuốn giấy lên thì bị kẹt (kéo khay đựng giấy ra, rồi rút giấy kẹt).
  • Giấy vừa chạy ra khỏi máy được 1/3 trang thì bị kẹt lại (mở lắp đằng sau sau đó rút giấy ra).
  • Giấy cuộn tròn vào lô sấy ( trường hợp này phải tháo máy, tháo phần sấy mới lấy được giấy kẹt ra bạn nhé).

Sau khi các bạn lấy được giấy kẹt trong máy in ra mà máy in vẫn không in được, nó vẫn báo trong máy có giấy kẹt. Trường hợp này các bạn tắt máy in rồi bật lại xem nhé. Nếu máy vẫn không in được thì hãy gọi cho dịch vụ sửa máy in ở Tphcm của chúng tôi.

Niềm Tin Việt đơn vị chuyên sửa máy in tận nơi, tận nhà, sửa máy vi tính, sửa máy photocopy, sửa máy chiếu, sửa máy hủy tài liệu tại cơ quan doanh nghiệp cùng dịch vụ đổ mực máy in, đổ mực máy fax, đổ mực máy photocopy nhận sửa tất cả các lỗi máy in bị kẹt giấy.Nếu bạn đã thử mọi cách mà máy in của bạn vẫn còn kẹt giấy hoặc vẫn còn báo kẹt giấy, không in được, hãy gọi cho chúng tôi :

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*